Dịch vụ

 

TƯ VẤN
QUẢN LÝ
DỰ ÁN


Là đơn vị tổ chức có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động xây dựng và Tư vấn quản lý dự án. Công ty Nguyên Vũ đã và đang tiếp tục phát huy thế mạnh của mình.
Nguy cơ vượt ngân sách và thơi gian kinh doanh bị ảnh hưởng? có thể cung cấp giải pháp, kế hoạch cụ thể và đồng bộ của dự án. Chúng tôi có tổ chuyên gia đã thực hiện tư vấn vốn trên 12.000 tỷ đồng, giúp chúng tôi đứng vững trong lĩnh vực quản lý dự án đầu tư, tạo ra giá trị thực cho khách hàng và cho chúng tôi.
Quý khách hàng sẽ đạt được hiệu quả không gì bằng để kiểm soát tốt hơn các kết quả dự án bằng giải pháp chuyên môn đặc biệt trọn gói về - Khách sạn, thương mại, Y tế, cơ sở hạ tầng, khu công nghiệp

 
Kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm của Công ty chúng tôi sẽ có mặt tại công trình khi bắt đầu thi công để trông coi và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo cho việc thi công đúng kỹ thuật và theo đúng hồ sơ thiết kế (nếu có). Nếu phát hiện ra sai sót, sẽ thông báo trực tiếp cho bên thi công và cho chủ nhà để tiến hành xem xét giải quyết. Các giai đoạn xuất nhập vật tư sẽ được theo dõi trong sổ nhật ký công trình và được báo cáo theo yêu cầu chủ nhà.
Người trực tiếp giám sát: Là kỹ sư chuyên ngành xây dựng có năng lực và kinh nghiệm giám sát, có chứng chỉ giám sát và hành nghề công trình, đã được đào tạo về các kỹ năng giám sát, thi công, cũng như kỹ năng quản lý vật tư và tận dụng tối đa nguyên vật liệu.

TƯ VẤN
GIÁM SÁT 

TƯ VẤN
THIẾT KẾ


Dịch vụ tư vấn kiến trúc Nguyên Vũ đang hướng tới tạo ra những thiết kế chất lượng phù hợp với môi trường xung quanh, sáng tạo những không gian đẹp đáp ứng tính công năng thẩm mỹ, đem lại sử dụng cho dự án.
- Thiết kế kiến trúc đẹp
- Tính sáng tạo
- Tính bền vững
Thẩm mỹ, tính bền vững, tính sáng tạo là những yếu tố chính để đảm bảo một công trình kiến trúc đẹp. Chính vì lẽ đó, nhiều gia đình mong muốn xây dựng một căn hộ thật ưng ý. Vậy, tư vấn thiết kế kiến trúc như thế nào? Và tư vấn thiết kế kiến trúc như thế nào là hợp lý?, công ty thiết kế Nguyên Vũ chia sẻ bài viết dưới đây sẽ đưa cho các bạn câu trả lời một cách hoàn hảo nhất.