Cầu thang – Nguyên lý thiết kế cầu thang
November 3, 2017
Cách khắc phục sàn gỗ bị phồng
November 7, 2017

Tenis- tư vấn thiết kế sân tenis

 
Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Nguyên Vũ là đơn vị dẫn đầu trong ngành thiết kế và thi công sân tennis. Với đội ngũ kỹ trúc sư , kỹ sư có kinh nghiệm chuyên sâu về thi công sân tennis và mái che sân tennis.
 
 
 
 
Kích thước sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế Chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công sân Tennis theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với kết cấu gồm: Nền nhựa bê tông, mặt sân được phủ lớp sơn Acrylic tạo thành bề mặt sân chơi hoàn hảo. Đặc biệt ngoài các tiêu chuẩn về hạ tầng thì các tiêu chuẩn về kỹ thuật chúng tôi đảm bảo 100% đáp ứng đầy đủ đúng tiêu chuẩn quốc tế Thi công sân tennis chúng ta cần quan tâm các điều kiện sau:
 
 
 
 
1. Kích thước của sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tùy theo nhu cầu của Khách hàng và căn cứ vào tiêu chuẩn sân tennis. Sân tennis có những kích thước như sau:
- 20.12 x 40.23m – Tiêu chuẩn cho các giải Grand Slam.
- 18.29 x 36.57m – Tiêu chẩn tối thiểu của Liên Đoàn Tennis thế giới (ITF).
- 17.07 x 34.77m – Tiêu chuẩn tối thiểu cho các câu lạc bộ Tennis.
- 16.46 x 33.53m – Kích thước hợp lý cho kinh phí (Gia đình, Diện tích XD nhỏ).
2. Hướng sân tennis:
Thông thường, một sân tennis được lên kế hoạch để cho phần lớn thời gian chơi tránh hướng mặt trời. Nếu bạn có khả năng để lựa chọn, hãy nhớ rằng vị trí tốt nhất cho một sân tennis là để các phần dài nhất của sân tennis theo hướng Bắc-Nam. 3. Độ dốc của sân tennis Mặt sân được tạo dốc theo mặt cắt ngang sân. độ dốc mặt sân cứng i=0.8.% - 1% (theo tiêu chuẩn ITF)