Thông điệp của Chủ tịch HĐQT
 
 
 
Khởi nghiệp từ năm 2007, trải qua bao thăng trầm chuyển mình của non sông Việt Nam. Nguyên Vũ tự hào khi được góp một phần nhỏ vào công cuộc hiện đại hóa đất nước. Suốt dọc chiều dài từ Bắc chí Nam, Nguyên Vũ đã để lại biết bao dấu ấn của mình bằng những công trình bền vững được dựng xây bởi những bàn tay, khối óc của những con người luôn căng tràn sức sống.
Chặng đường nào đi đến vinh quang cũng chứa đầy gian nan, thử thách. Thế nhưng một khi ý chí, sự quyết tâm đã đủ mạnh; một khi ước mơ, khát vọng đã đủ lớn thì khó khăn, thử thách sẽ không còn là trở lực mà biến thành động lực thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng hơn. Đó chính là tinh thần của "Cánh diều ngược gió" đã thấm vào máu thịt của các thành viên để tạo dựng một Nguyên Vũ ngày hôm nay. Và trong hành trình dài hơn 1 thập kỷ Nguyên Vũ đã đi qua, những giá trị Nguyên Vũ tạo dựng được vẫn mãi trường tồn cùng thời gian. Những giá trị đó, không chỉ là niềm tự hào của mỗi cán bộ công nhân viên mà còn là chữ TÍN mà Nguyên Vũ đã và đang giữ trọn với khách hàng và đối tác của mình.
Một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững chỉ khi các thành viên đều sẵn sàng phục vụ cho khách hàng bằng niềm đam mê, lòng yêu nghề và thành tâm cống hiến cho xã hội với tất cả tài năng cùng lòng nhiệt huyết của mình. Nguyên Vũ đang bằng tất cả nỗ lực và quyết tâm, bằng cái tâm và cái tầm của những người dám nghĩ, dám làm, dám đi tiên phong để biến uớc mơ cháy bỏng "đưa Thương hiệu Nguyên Vũ trở thành niềm tự hào của ngành xây dựng Việt Nam trên trường quốc tế" trở thành hiện thực.
 
 

Đội ngũ chuyên gia
đồng hành cùng với công trình của bạn.

 


Arc Tình

Trường phòng Thiết kế


Civil Đức

Giám đốc Kỹ thuật


Arc Hữu

Thiết kế kiến trúc


Civil Đạt

Thiết kế kết cấuCivil Sơn

Kỹ sư dự toán


Civil Sáng

Thiết kế kết cấu


Civil Quốc

Kỹ sư định giá